Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese
0

Nước Bưởi Yến

Đất sông Tiền ven Đồng Tháp Mười được phù sa quanh năm bồi đắp, khí hậu hiền hòa, cây trái quanh năm, chính vì vậy hương bưởi và các dược liệu quý nơi này rất đặc biệt. Sản lượng bưởi tại vùng nguyên liệu Long Thuận đạt hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền thế giới”, DNTN Long Thuận mong muốn được chia sẻ, hợp tác, tiến đến sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên từ bưởi Việt đến với nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. DNTN Long Thuận đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới, trong đó có hai sản phẩm mới nhất là kẹo dừa sáp hương bưởi, và nước bưởi yến…

Sử dụng 100% nguyên liệu từ quả bưởi trong các dòng sản phẩm, không có chất phụ gia bảo quản...

Sản phẩm " kẹo dừa sáp hương bưởi ”, không dính răng, không ngán, không đường, không bột, không chất bảo quản (người bị tiểu đường vẫn sử dụng được).

 

Còn với sản phẩm “nước bưởi yến” là sự kết hợp độc đáo từ thiên nhiên, đó là tinh bưởi và tổ yến. Sản phẩm “nước bưởi yến” cung cấp nhiều vitamin giúp làm đẹp da, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, rất phù hợp cho người cao tuổi bị suy giảm về chức năng hệ tiêu hóa; kích thích sự thèm ăn ở trẻ nhỏ, phục hồi sức khỏe sau bệnh. Vị chua ngọt của bưởi kết hợp với những sợi yến dai giòn tạo cảm giác thích thú chỉ sau lần đầu nếm thử.

Tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Công dụng chính của yến là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, yến sào còn có proline (5.27 %), axit aspartic (4.69 %), Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương.

  

Nhà máy Long Thuận sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín, đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng của Việt Nam và quốc tế như:  ISO 9001, HACCP, CGMP. Nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Nay đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Nhật, Mỹ, Canada, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Nga… 

 

Muốn biết thêm thông tin sản phẩm, liên hệ:

DNTN Long Thuận, ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện ChâuThành, tỉnh TG.

ĐT: 0273.3.834.305                     ĐTDĐ: 0913.135.135 - 01693.779.779

Email: info@longthuan.com         Website: www.longthuan.com

Chi nhánh phía nam: 1E, Cư Xá Phú Bình, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

ĐT: 0903.032.489 

 

Viết Sáng/KTGĐ

Các bài viết khác

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 2

Hôm qua : 89

Tổng truy cập : 120892

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường