Hotline: 0913.135.135 Email: info@longthuan.com
Chinese (Simplified) English Japanese Korean Russian Vietnamese

Tin tức

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

(Báo Dân Việt) Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho...

Xem thêm

HỘI CHỢ SIMA ASEAN THÁI LAN 2018

SIMA ASEAN Thái Lan 2018- nơi gặp gỡ các giải pháp và công nghệ trong ngành nông nghiệp

Xem thêm

DNTN LONG THUẬN THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MAI QUỐC TẾ CHINA INTERNATIONAL BEAUTY EXPO TRIỂN LÃM MỸ PHẨM VÀ SẮC ĐẸP

China International Beauty Expo là sự kiện thường niên, mỗi năm diễn ra 02 lần vào mùa Xuân và mùa Thu là sự kiện về chuyên ngành Thẩm Mỹ, Sắc Đẹp lớn nhất Trung Quốc và mang tầm cỡ Châu Á.

Xem thêm

MÁCH NHAU LÀM ĐẸP BẰNG TINH DẦU HOA BƯỞI CỦA LONG THUẬN

Từ xưa đến nay bưởi luôn được biết đến là một loại trái cây tốt cho sức khỏe như giảm cân, xẹp bụng mỡ, kem dưỡng da thiên nhiên ban tặng giúp trị nám, hết mụn. Ngoài ra, vỏ bưởi còn chứa dưỡng chất giúp tóc đen, dày hơn. Nắm bắt được điều đó, DNTN Long Thuận đã cho ra đời sản phẩm Tinh dầu Hoa...

Xem thêm

GIÁM ĐỐC DNTN LONG THUẬN NHẬN BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ CỦA MỸ

Một nông dân Việt Nam nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Mỹ

Xem thêm

​  Click and drag to move ​

"Kẹo dừa sáp hương bưởi; Nước bưởi yến" sản phẩm độc đáo làm từ trái bưởi

Đất sông Tiền ven Đồng Tháp Mười được phù sa quanh năm bồi đắp, khí hậu hiền hòa, cây trái quanh năm, chính vì vậy hương bưởi và các dược liệu quý nơi này rất đặc biệt. Sản lượng bưởi tại vùng nguyên liệu Long Thuận đạt hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Với phương châm “Đặc sản quê hương Sông Tiền...

Xem thêm

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-liệt sỹ. Thương binh, doanh nhân Đoàn Văn Khanh nhận bằng khen của thủ tướng.

Sáng 27/7 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ Ban Trung ương MTTQ Việt Nam và thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Xem thêm

Từ phong trào “Bộ cột đồng đội” đến “Tỷ phú miệt vườn”

Từng trực tiếp cầm súng tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau khi trở về với cuộc sống đời thường, anh thương binh 2/4 Đoàn Văn Khanh ( hay còn gọi là Tư Khanh) được đồng đội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Xem thêm

Công ty Long Thuận nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm và dịch vụ Chất lượng - Hội nhập”

Vừa qua, sản phẩm “Tinh dầu hoa bưởi” của doanh nghiệp tư nhân Long Thuận vinh dự nhận cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng - hội nhập”, do Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Xem thêm

TINH DẦU HOA BƯỞI LONG THUẬN – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI PHỤ NỮ HAI LẦN THOÁT ÁN TỬ

Đây là một câu chuyện có thật về một người phụ nữ đã từng hai lần chống chọi với tử thần vì căn bệnh ung thư dạ dày, chị là Nguyễn Thị Kim Thư, sinh năm 1970, quê gốc ở Kim Sơn (Ninh Bình) hiện đang công tác tại phòng chế độ BHXH tỉnh Bạc Liêu.

Xem thêm

Tỷ phú miệt vườn làm giàu từ…tin đồn

“Cách nào cũng là để làm giàu, nhưng làm giàu trên bệnh tật, sự đau đớn của người khác thì tôi không thể”. Lời chia sẻ của ông Đoàn Văn Khanh ở xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã hàm chứa cái tâm của một doanh nhân.

Xem thêm

Copyright © 2017 LONG THUAN. Design by Nina

Đang Online : 4

Hôm qua : 126

Tổng truy cập : 252359

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường

http://mp3.zing.vn/album/Anh-The-Gioi-Va-Em-Single-Huong-Tram/ZOZC00F0.html